Menu

Masteri Waterfront Gia Lâm
Masteri Waterfront Gia Lâm

Masteri Waterfront là dự án khu căn hộ cao cấp do tập đoàn Masterise Homes làm chủ đầu tư và phát triển, dự án với quy mô 3,7hecta được thiết kế với 6 toà tháp căn hộ nằm trong Đại đô thị Vinhomes Ocean Park của tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những dự án đầu tiên mang thương hiệu “Masteri”tại Hà Nội và cũng là dự án “trọng điểm” của Masterise Group trong hành trình chinh phục thị trường bất động sản cao cấp tại thủ đô Hà Nội.

Sở hữu vị trí đắc địa được ví như “kim cương” ngay trong lòng trung tâm Ocean Park Gia Lâm. Masteri Waterfront Gia Lâm bao gồm 6 tòa chung cư cao cấp lên đến 3.837 căn hộ trong đó có tới 112 căn shophouse phân bố trải dài dưới mỗi tòa. Được bao phủ bởi bầu không khí trong lành, cùng view thiên nhiên mát mẻ, thoáng đãng tạo cảm giác mơ mộng dịu êm. Không dừng lại ở đó, Masteri Waterfront Gia Lâm hưởng trọn lợi thế về hệ thống giao thông tiện lợi khi nằm ngay nút giao vàng Gia Lâm với 4 tuyến đường huyết mạch, dễ dàng cho việc kết nối với các điểm trung tâm hành chính, văn hóa vùng và thủ đô.

Suốt hơn 30 năm hoạt động, đồng hành cùng hơn 2000 công trình và nhận thức rõ rằng giá trị thực sự không chỉ nằm ở vẻ đẹp bên ngoài, mà còn bao gồm sự bền vững và an toàn từ bên trong. Thương hiệu AC hân hạnh được Waterfront Gia Lâm lựa chọn, đồng hành trong quá trình xây dựng tạo nên khu chung cư tiện ích hiện đại mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống đèn chiếu sáng

Tự hào mang đến cho khách hàng những thiết bị đèn chiếu sáng với ánh sáng dịu nhẹ không chóa, độ trung thực màu tối đa. Thiết kế mẫu mã tinh tế, bền bỉ dễ lắp đặt. Giảm tối thiểu lượng điện năng trong quá trình sử dụng, đảm bảo không tia UV không chất thủy ngân, đem đến sự tối ưu và thẩm mỹ cho những căn hộ trong dự án Masteri Waterfront Gia Lâm.

Dự án khác

Nhà máy Giày Nam Hà
Masteri West Heights
ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TÂY
Imperia Smart City Tây Mỗ
KHU ĐÔ THỊ ECOPARK