Menu

Nhà máy Giày Nam Hà
Nhà máy Giày Nam Hà

THƯƠNG HIỆU AC CUNG CẤP HỆ THỐNG ĐÈN CHIẾU SÁNG CHO DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY NAM HÀ

một trong những công ty đi đầu trong ngành hàng sản xuất giày dép tại thị trường Việt Nam, luôn trong tâm thế sẵn sàng mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng xứng tầm nâng niu bàn chân trong quá trình bước về phía trước hướng đến tương lai.Trước những nhu cầu lớn về phát triển và chuyển dịch khu công nghiệp, Tập đoàn Phong Thái (Tập đoàn Feng Tay) và Dona Standard (một trong các công ty thành viên của Tập đoàn Phong Thái) đã có quyết định đầu tư một cụm công nghiệp chuyên gia công giày lớn nhất Đông Nam Á – mang tên 𝐃𝐨𝐧𝐚 𝐒𝐭𝐚𝐧𝐝𝐚𝐫𝐝 𝐍𝐚𝐦 𝐇𝐚̀ 

Tọa lạc tại cụm Công nghiệp Nam Hà, xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, dự án Nhà máy sản xuất giày dép các loại công ty TNHH Giày Nam Hà Việt Nam đang trong quá trình xây dựng hứa hẹn tạo ra những sản phẩm chất lượng từ khâu sản xuất cho ra thành phẩm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời trên chính đôi chân của bạn.

Môi trường sản xuất tại Dona Standard Nam Hà luôn cần sự chính xác và sự tỉ mỉ trong từng bước gia công sản xuất, thì hệ thống chiếu sáng là vô cùng quan trọng. Thêm vào đó, việc sử dụng ánh sáng thường xuyên đòi hỏi chất lượng và hiệu suất của nguồn sáng cùng thiết bị phải được ưu tiên, nhằm tối ưu hóa chi phí từ giai đoạn ban đầu. Đó là lý do mà Dona Standard Nam Hà tin tưởng lựa chọn hệ thống đèn led chiếu sáng từ thương hiệu AC. Đèn LED AC với khả năng chiếu sáng liên tục trong thời gian dài mà vẫn tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể. Hiệu suất chiếu sáng ổn định cùng với phạm vi ánh sáng rộng, giúp đội ngũ nhân viên, công nhân tăng cường hiệu quả làm việc, bảo đảm quá trình sản xuất diễn ra liên tục cả ngày lẫn đêm.

Trải qua hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đèn Led và các thiết bị chiếu sáng cho công trình, dự án lớn trọng điểm, AC thấu hiểu tất cả nhu cầu riêng biệt và đa dạng của thị trường nhằm cung cấp cho các chủ đầu tư công trình những giải pháp chiếu sáng hiện đại và tối ưu nhất. 

Dự án khác

Masteri West Heights
ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TÂY
Imperia Smart City Tây Mỗ
KHU ĐÔ THỊ ECOPARK
Diamond Crown Hải Phòng