Menu

Lĩnh Vực Hoạt Động
electrical equipment

Trong thời đại ngày nay, khi cuộc sống trở nên ngày càng hiện đại với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau, nhu cầu về không gian sống của mọi người cũng thay đổi theo thời gian. Không chỉ là một nơi để ở, người ta dần chú trọng vào một không gian sống tiện ích và hiện đại hơn bằng cách trang bị các thiết bị hiện đại. Sử dụng hệ thống bảo vệ an toàn điện, điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng và các thiết bị điện tiêu dùng tiên tiến, giúp tối ưu hóa sự tiện lợi và thoải mái trong cuộc sống hằng ngày.

Khởi đầu từ những năm thập niên 90, KTG Electric là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị điện và chiếu sáng, liên tục nhận được sự tin tưởng rất lớn từ Khách hàng, Đối tác trong chuỗi cung ứng các sản phẩm.Với mong muốn tạo nên sự tiện nghi, hiện đại và thể hiện cá tính của từng không gian, chúng tôi – KTG Electric không ngừng nỗ lực để mang đến đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng.

KTG Electric tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau sở hữu hai thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường là AC và Comet. Trong đó, Comet tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng và điện tiêu dùng. AC chuyên về các sản phẩm thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện và điều hòa không khí. Thích ứng với những thay đổi thị trường, chúng tôi từng bước mở rộng phân khúc hoạt động kinh doanh, phát triển với chuỗi sản phẩm đa dạng, đa chức năng phù hợp cho từng không gian, từ nhà dân dụng, các trung tâm thương mại, cửa hàng cho tới các dự án công trình lớn, đáp ứng cuộc sống đầy tiện nghi, hiện đại và hướng đến một cuộc sống xanh bền vững cho hàng triệu cư dân tại Việt Nam.

Các Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm: