Menu

Sản phẩm thiết bị điện đạt tiêu chuẩn
electrical equipment

Thiết bị điện ngày nay không chỉ phổ biến mà còn đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Ngoài việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng chúng còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Chúng tôi tích cực lắng nghe để bắt kịp xu hướng, đáp ứng nhu cầu đa dạng và không ngừng cải tiến để cho ra đời các sản phẩm Thiết Bị Điện đạt yêu cầu cao về an toàn, thẩm mỹ, bền bỉ, dễ dàng lắp đặt và phù hợp với nhiều không gian.

Hướng đến xây dựng giải pháp bảo vệ an toàn hệ thống điện “từ trong ra ngoài”. Với chúng tôi, các sản phẩm ống luồn dây điện là “xương sống” cho toàn bộ công trình, vì thế chúng tôi đặt tâm huyết vào việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào và kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất, nhằm đảm bảo đạt chuẩn về độ cứng, độ đàn hồi và độ bền theo thời gian cùng công trình.

Ngoài ra, sản phẩm thiết bị điện như công tắc, ổ cắm cũng trở nên vô cùng quan trọng cho các thiết kế bên trong công trình. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều phong cách không gian khác nhau như khách sạn, resort, chung cư, căn hộ, nhà ở,… Được làm từ nhựa PVC cao cấp với những tính năng vượt trội như cách điện an toàn, chịu được lực nén cao, chịu va đập, cũng như chống ăn mòn, chống gặm mòn và đặc biệt là khả năng chống cháy cao

“Thiết bị điện AC – Niềm tin cho các công trình” đã luôn được khẳng định bởi các đối tác lớn và tiếp tục là “đối tác tin cậy” mang đến sản phẩm thiết bị điện đạt chuẩn, bảo vệ an toàn “công trình” của khách hàng.

Các sản phẩm thiết bị điện của chúng tôi bao gồm:

Catalogue Ống Luồn AC Book #2376
Catalogue Công Tắc Ổ Cắm Book #2422