Menu

Chuẩn ánh sáng, chuẩn đẳng cấp
light equipment

Trong xã hội ngày nay, với sự phát triển không ngừng, nhu cầu về chiếu sáng của con người ngày càng đa dạng hơn về các thiết bị chiếu sáng . Ban đầu, các thiết bị chiếu sáng chỉ đơn thuần để phục vụ nhu cầu nhìn thấy. Nhưng vào ngày nay không dừng ở việc chỉ nhìn thấy  các  thiết bị chiếu sáng còn đòi hỏi nhiều về mặt an toàn về ánh sáng cũng như mẫu mã ngày một đa dạng bắt mắt hơn. sau đó chiếu sáng tiết kiệm năng lượng ra đời, rồi đến chiếu sáng tiết kiệm năng lượng thân thiện với môi trường. Sau này là chiếu sáng tiết kiệm năng lượng thân thiện với môi trường nhưng hướng đến sức khỏe, cảm xúc của con người trong làn sống xanh.

Đèn LED ra đời là một trong những đột phá của các thiết bị chiếu sáng và ngày càng được sử dụng rộng rãi vì có tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn. Dù hiệu suất có cao đến mức nào thì đèn LED dòng thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với đèn sợi đốt và bóng đèn compact – huỳnh quang. Thấu hiểu những đắn đo của khách hàng, khi tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm chiếu sáng để phù hợp với từng không gian nhưng vẫn phải đạt độ thẩm mỹ và an toàn cao khi sử dụng. Lấy sức khỏe con người làm trung tâm cho việc phát triển và cung cấp các giải pháp chiếu sáng. Với thiết kế tinh tế, hiện đại, chất lượng, tuổi thọ và độ bền cao, đèn LED đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Với những nỗ lực và kinh nghiệm trong suốt 3 thập kỷ qua, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang đến cho hàng triệu gia đình không gian chiếu sáng phù hợp tạo sự kết nối cảm xúc giữa người dùng và không gian. Các dòng sản phẩm đèn LED từ thương hiệu AC và thương hiệu COMET thuộc KTG Electric là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Thiết bị chiếu sáng của thương hiệu AC và thương hiệu Comet luôn được khách hàng tin dùng với  ánh sáng trung thực, không gây cảm giác chóa, tiết kiệm điện năng, không chất thủy ngân, không tia UV đảm bảo an toàn thân thiện với môi trường, những ưu điểm trên thiết bị đèn chiếu sáng AC và Comet đã thành công lấy được lòng tin từ khách hàng.

Các sản phẩm đèn led của chúng tôi bao gồm:

Catalogue LED Lighting Book #2426
Catalogue LED Commercial Lighting Book #2406
Catalogue LED Landscape Lighting Book #2411
Catalogue LED Solar Lighting Book #2412