Menu

Masteri West Heights
Masteri West Heights

THƯƠNG HIỆU AC CUNG CẤP HỆ THỐNG ĐÈN CHIẾU SÁNG VÀ ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN CHO DỰ ÁN MASTERI WEST HEIGHTS 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong lòng đại đô thị Vinhomes Smart City, Masteri West Heights hứa hẹn mang đến một làng gió mới lạ cho thị trường kinh doanh bất động sản phía Tây thủ đô. Với lợi thế tuyệt vời về hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội tại trung tâm hành chính phía Tây Hà Nội – tâm điểm kết nối thủ phủ kinh tế, chính trị và nguồn lực Thủ đô. Cư dân có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường chính và các tuyến metro, Masterise West Heights mang đến hành trình trải nghiệm sống đặc quyền khác biệt, nhằm mục tiêu mang đến cho khách hàng một trải nghiệm vươn tầm quốc tế với không gian trong lành hướng đến lối sống lành mạnh.

Thương hiệu AC tự hào khi được đồng hành cùng dự án Masteri West Heights trong suốt quá trình hoàn thiện mang đến những trải nghiệm mới lạ cho không gian với hệ thống chiếu sáng và ống luồn đến từ thương hiệu AC đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Hệ thống chiếu sáng của thương hiệu AC với  ánh sáng trung thực, không gây cảm giác chóa, tiết kiệm điện năng, không chất thủy ngân, không tia UV đảm bảo an toàn thân thiện với môi trường, những ưu điểm trên thiết bị đèn chiếu sáng AC đã thành công lấy được lòng tin dự án Masteri West Heights.

Ngoài ra, với uy tín trên 30 năm có mặt trên thị trường, chiếm trọn lòng tin của hàng ngàn dự án lớn, nhỏ trong và ngoài nước, ống luồn dây điện thương hiệu AC hân hạnh là sự lựa chọn ưu tiên của Masteri West Heights, cùng đồng hành mang đến những tiêu chí đạt chuẩn chất lượng với sự an toàn tuyệt đối cho công trình. Với ưu điểm tự dập tắt lửa trong thời gian <30s và chống ăn mòn. Ống luồn AC đáp ứng được tiêu chí 3 không (không cháy – không rạn – không biến dạng), đảm bảo khả năng chịu được lực nén cao, không nứt và không rạn khi bị uốn cong, khi gắn âm tường và âm sàn bê tông hoặc chôn dưới đất. Tạo nên thiết kế đẹp cho không gian và vẫn đảm bảo được an toàn cao cho dự án.

Dự án khác

Imperia Smart City Tây Mỗ
KHU ĐÔ THỊ ECOPARK
Diamond Crown Hải Phòng
Masteri Smart City Tây Mỗ
SKY FOREST RESIDENCE