Menu

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC: Sáp nhập KTG Appliances vào KTG Electric

Ngày 01/11/2023 Công ty Cổ Phần Phân Phối Gia Huy sẽ sáp nhập vào Công ty Cổ Phần KTG Electric với tên gọi chung là Công ty Cổ Phần KTG Electric.

Nhận diện của logo thương hiệu Comet và Waterdrop VietNam sau sáp nhập.

Sự sáp nhập giữa 2 công ty mang đến ý nghĩa to lớn trong việc mở rộng danh mục ngành hàng, tạo ra trải nghiệm đa dạng cho khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm trong dòng Thiết bị điện, Thiết bị chiếu sáng, Điều hòa không khí, Gia dụng (Điện gia dụng, Điện tiêu dùng & Gia dụng không dùng điện) và Giải pháp lọc nước chuyên sâu.

Công ty Cổ Phần KTG Electric (gọi tắt là KTG Electric) và Công ty Cổ Phần Phân Phối Gia Huy (KTG Appliances) đều là thành viên trực thuộc Tập đoàn KTG (Khải Toàn Group). Công ty Cổ Phần KTG Electric hiện đang phân phối thương hiệu Mitsubishi và sở hữu 02 thương hiệu AC Electric & Comet Electric, chuyên phân phối các dòng sản phẩm Điện Tiêu Dùng, Thiết Bị Điện, Thiết Bị Chiếu Sáng và Điều hòa không khí.

Công ty Cổ Phần Phân Phối Gia Huy trước đây sở hữu thương hiệu Comet Home Appliances và phân phối thương hiệu Waterdrop VietNam.

  • Thương hiệu Comet Home Appliances phân phối các dòng sản phẩm Gia dụng (Điện gia dụng, Điện tiêu dùng & Gia dụng không dùng điện).
  • Thương hiệu Waterdrop VietNam phân phối các dòng sản phẩm mang đến giải pháp lọc nước chuyên sâu.

Sau quá trình hoàn tất sáp nhập vào ngày 01/11/2023, Công ty Cổ Phần KTG Electric sẽ chính thức toàn quyền sở hữu và phân phối 2 thương hiệu Comet Home Appliances và Waterdrop VietNam. Các ngành hàng thuộc thương hiệu Comet Electric & Comet Home Appliances sẽ được gọi chung là COMET.

Đại diện công ty Cổ Phần KTG Electric (KTG Electric) bày tỏ: “Với tất cả sự trân trọng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và Quý đối tác đã tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua. Thương hiệu luôn đặt tiêu chí an toàn và tiện lợi lên hàng đầu, không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn đạt tiêu chuẩn cho một cuộc sống xanh cả toàn cầu đang hướng đến. Đây chính là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng cố gắng, tiếp tục giữ vững những cam kết cốt lõi, tích cực lắng nghe, thấu cảm để mang đến những giá trị yêu thương đúng nghĩa cùng chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn thiện, giúp cuộc sống con người trở nên tiện ích hơn”.

Quá trình sáp nhập sẽ không ảnh hưởng đến việc đặt hàng hoặc các dịch vụ liên quan khi Quý khách hàng sử dụng sản phẩm của thương hiệu COMET và Waterdrop VietNam. Việc hỗ trợ khách hàng và mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ sẽ vẫn được duy trì và đảm bảo bởi Công ty Cổ Phần KTG Electric.

Trong quá trình sáp nhập, nếu có phát sinh vấn đề Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin sau:

– Đối với các sản phẩm Điện tiêu dùng, Thiết bị chiếu sáng và Thiết bị điện: https://www.facebook.com/CometElectric

Đối với các sản Gia dụng, Điện gia dụng: https://www.facebook.com/cometgiadung

Đối với các sản phẩm lọc nước chuyên sâu: https://www.facebook.com/waterdropofficialfanpage

Hotline: 1800 6292

Địa chỉ: Lầu 6, 1014 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Tin tức liên quan
KTG Electric đón một mùa Giáng Sinh ấm áp cùng toàn thể nhân viên
Comet – thương hiệu tự hào của KTG Electric
KTG ELECTRIC – Ứng dụng văn phòng số
KTG Electric gửi lời tri ân đến toàn thể giáo viên nhân dịp 20/11