Menu

Comet – thương hiệu tự hào của KTG Electric

1. Về thương hiệu Comet

Bằng những nỗ lực không ngừng, kể từ năm 1997 đến nay, Comet đã luôn tích cực lắng nghe, thấu cảm khách hàng để mang đến cho khách hàng những giá trị yêu thương đúng nghĩa, luôn ân cần, quan tâm và săn sóc để giúp cuộc sống con người trở nên tiện ích hơn

Comet là thương hiệu thiết bị điện có xuất xứ từ Thái Lan từ năm 1997 và chính thức thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần KTG Electric. (hay còn gọi là KTG Electric) – chuyên cung cấp các thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng.

Với slogan “Thắp Sáng Yêu Thương” là những gì mà Comet mong muốn mang đến cho hàng triệu trái tim tại Việt Nam, hướng đến một cuộc sống luôn chứa đựng những tình yêu thương, dù đó là tình yêu đôi lứa, tình thương gia đình cho đến tình yêu thương đồng nghiệp, đối tác. Bằng những nỗ lực không ngừng, kể từ năm 1997 đến nay, Comet đã luôn tích cực lắng nghe, thấu cảm khách hàng để mang đến cho khách hàng những giá trị yêu thương đúng nghĩa, luôn ân cần, quan tâm và săn sóc để giúp cuộc sống con người trở nên tiện ích hơn. Comet luôn đặt tiêu chí an toàn và tiện lợi lên hàng đầu, không chỉ là một sản phẩm chất lượng mà còn đạt tiêu chuẩn cho một cuộc sống xanh mà cả toàn cầu đang hướng đến.

Với sứ mệnh mang lại sự tiện nghi, gắn kết cuộc sống hiện đại, Comet Gia dụng mong muốn mang đến những sản phẩm tiên tiến và chất lượng dành tặng cho khách hàng. Sự trải nghiệm khác biệt của khách hàng là một trong những phương châm Comet Gia dụng luôn hướng đến. Chính vì vậy, Comet Gia dụng không ngừng nỗ lực ra mắt những sản phẩm hiện đại, mẫu mã sang trọng và giá cả cạnh tranh.

Logo thương hiệu Comet – KTG Electric

2. Các sản phẩm chủ chốt thương hiệu Comet

Sản phẩm Comet mang đến cho người dùng với đa dạng mẫu mã và màu sắc từ đó khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những kiểu dáng yêu thích. Bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc thì chất lượng cũng là điều Comet luôn chú tâm cho sản phẩm của thương hiệu. Vì trong sự phát triển kinh tế xã hội như hiện nay thì nhu cầu đời sống con người ngày một tăng, đồng nghĩa với việc đòi hỏi về mức sống cũng tăng lên so với trước đây. Không chỉ khách hàng tiềm đến sản phẩm thông qua các công dụng và chức năng của chúng mà mẫu mã sản phẩm cũng được thương hiệu chú trọng với những thiết kế nhỏ gọn thời thượng. Comet thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị điện về gia dụng và dân dụng tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện ích chăm lo gia đình bạn với đa dạng mẫu mã và đảm bảo chất lượng trước nguy cơ gây hại cho mọi gia đình khi sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu Comet.

Các nhóm sản phẩm thương hiệu Comet cung cấp gồm có:

  • Thiết bị điện: máng đèn, ổ cắm nối dài, ống luồn,…
  • Thiết bị chiếu sáng: Đèn Led, đèn bán nguyệt, Đèn Downlight,…
  • Điện tiêu dùng và điện gia dụng

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề Comet mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích đồng thời giải đáp nhanh chóng những thắc mắc liên quan về sản phẩm cũng như dịch vụ của quý công ty.

Minh bạch trong việc bảo hành và chi tiết các sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu. Mô tả về dịch vụ và bảo hành cho các sản phẩm đến từ thương hiệu

Tin tức liên quan
KTG Electric đón một mùa Giáng Sinh ấm áp cùng toàn thể nhân viên
KTG ELECTRIC – Ứng dụng văn phòng số
KTG Electric gửi lời tri ân đến toàn thể giáo viên nhân dịp 20/11
TỔNG HỢP CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG TRỰC THUỘC KTG ELECTRIC