Menu

TỔNG HỢP CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG TRỰC THUỘC KTG ELECTRIC

Nền tảng mạng xã hội được xem là một trong những phương tiện hiện đại mang lại nhiều lợi ích quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh, giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng, xây dựng thương hiệu và thậm chí tăng cường hiệu suất kinh doanh.

1.    Sơ lược về Công ty Cổ phần KTG Electric

         Được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng. Công ty Cổ Phần KTG Electric (Hay còn gọi là KTG Electric), là thành viên thuộc Tập đoàn KTG, một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Thiết bị điện và chiếu sáng tại Việt Nam, sở hữu 02 thương hiệu thiết bị điện mạnh mẽ trên thị trường, đó là thương hiệu AC và thương hiệu Comet. Và 2 thương hiệu phân phối Mitsubishi Electric và Waterdrop

2.    Thông tin về các thương hiệu của công ty Cổ phần KTG Electric

        Nền tảng mạng xã hội được xem là một trong những phương tiện hiện đại mang lại nhiều lợi ích quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh, giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng, xây dựng thương hiệu và thậm chí tăng cường hiệu suất kinh doanh.

2.1 Thương hiệu  AC

         AC là thương hiệu đến từ Vương Quốc Anh, hiện đang thuộc quyền sở hữu bởi Công ty Cổ Phần KTG Electric (hay còn gọi là KTG Electric), là thành viên thuộc Tập đoàn KTG, với nhiều bước đột phá mới trong chất lượng, kiểu dáng và đường nét thiết kế. Tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong ngành điện của Châu Âu và thế giới như IEC, ES, BN, ROHS…, đồng thời không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, sang trọng trong từng đường nét thiết kế và thể hiện vẻ đẹp đẳng cấp của công trình.

Logo AC Electric -KTG Electric

2.2 Thương hiệu Comet

        Có mặt tại thị trường Việt Nam từ thập niên 90, bằng sự nỗ lực không ngừng cùng công nghệ sản phẩm vượt trội cam kết an toàn trên từng sản phẩm, Comet nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và là nhãn hiệu hàng đầu trong thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng dân dụng

        Với mục tiêu an toàn chất lượng, hầu hết các các sản phẩm mang tên thương hiệu Comet đều được sản  xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Logo thương hiệu Comet – KTG Electric

2.3 Thương hiệu WaterDrop                         

         Waterdrop là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Mỹ, chuyên cung cấp các giải pháp an toàn về lọc nước. Thương hiệu Waterdrop luôn luôn nghiên cứu và tìm ra các sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo nguồn nước sạch cho mọi người trên khắp thế giới. – Thương hiệu Waterdrop xuất phát từ mong muốn cung cấp nguồn nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe của mọi người trên thế giới từ ngụm đầu tiên cho đến giọt cuối cùng. – Chúng tôi luôn tuân thủ khái niệm về thương hiệu dẫn đầu công nghệ với lọc nước thông minh và tập trung vào nghiên cứu – thiết kế & sản xuất các công nghệ về lõi lọc và các thiết bị lọc chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của mọi người dù bất cứ ở đâu trên thế giới.

 

Logo Waterdrop – KTG Electric

2.4 Thương hiệu Mitsubishi Electric                        

        “Changes for the Better” (Thay đổi để tốt hơn), là thông điệp của Mitsubishi Electric Việt Nam, gói gọn tất cả những gì Mitsubishi Electric Việt Nam khởi xướng và phấn đấu đạt được để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho xã hội, nền công nghiệp và đời sống hằng ngày thông qua sự đổi mới không ngừng. Suốt 90 năm qua, chúng tôi đã giúp tạo ra một tương lai tươi sáng hơn trên toàn cầu thông qua những công nghệ hàng đầu.    

3.    Tổng hợp các kênh truyền thông trực thuộc KTG Electric            

         Sau quá trình sáp nhập, KTG Electric đã tiếp nhận và phân loại các kênh truyền thông trên nền tảng mạng xã hội nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận và theo dõi thông tin. Điều này cũng mang đến sự thuận tiện cho nội bộ trong việc nắm bắt, chia sẻ kịp thời các thông tin từ KTG Electric cùng các thương hiệu trực thuộc trên nền tảng online, khi trao đổi và truyền đạt thông tin đến cho khách hàng. Qua đó, dễ dàng hơn cho khách hàng khi tiếp nhận thông tin và liên hệ hỗ trợ khi cần thiết.     

       Công ty Cổ phần KTG Electric gửi đến quý khách hàng link tổng hợp các kênh thông tin liên quan đến các thương hiệu thuộc sở hữu của công ty: Tại đây

Tin tức liên quan
KTG Electric đón một mùa Giáng Sinh ấm áp cùng toàn thể nhân viên
Comet – thương hiệu tự hào của KTG Electric
KTG ELECTRIC – Ứng dụng văn phòng số
KTG Electric gửi lời tri ân đến toàn thể giáo viên nhân dịp 20/11