Menu

KTG ELECTRIC TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh, mở rộng các mặt hàng Thiết Bị điện, Thiết Bị Chiếu Sáng và Điều Hòa Không Khí, nhưng chưa tìm được nguồn chất lượng?
Lo lắng chi phí nhập ban đầu quá cao? Chưa tìm được nguồn có nhiều chính sách ưu đãi cho người bán?
Chính sách đặc biệt hấp dẫn dành cho Đại lý/ Nhà phân phối khi lựa chọn thương hiệu AC:
Miễn phí giao hàng tận nơi trên TOÀN QUỐC.

Chính sách bảo hành, đổi trả NHANH CHÓNG và DỄ DÀNG.

Hỗ trợ đa dạng các hoạt động truyền thông, bảng hiệu, bảng mẫu, kệ trưng bày, quảng cáo trên xe tải,….. CHUYÊN NGHIỆP và MIỄN PHÍ.

Sản phẩm đạt chuẩn yêu cầu, có mặt tại nhiều công trình lớn. Chiết khấu ĐẶC BIỆT HẤP DẪN, nhiều ƯU ĐÃI KHỦNG.  Nâng cơ hội mở rộng thị trường, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Thêm nhiều ưu đãi cực kì thú vị đang chờ đợi các Đại lý/Nhà phân phối khi hợp tác với thương hiệu AC. Thời điểm vàng nhập hàng, AC đang có CTKM “Mua ống AC – Tậu xế honda – Tài lộc đầy nhà” với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn lên đến 3 tỷ đồng.

HÃY GIA NHẬP THƯƠNG HIỆU AC NGAY HÔM NAY!
Nhanh tay nhắn tin qua fanpage AC Electric hoặc gọi qua hotline 18006292 để được tư vấn nhanh chóng chính sách đại lý, giá chiết khấu.
——————
Thiết bị điện AC là thương hiệu cao cấp thuộc sở hữu của KTG Electric, với nhiều bước đột phá mới trong chất lượng, kiểu dáng và đường nét thiết kế. Hiện nay, KTG Electric đang là đối tác phân phối dòng quạt điện của Mitsubishi. Ngoài ra, thương hiệu AC còn cung ứng sản phẩm cho nhiều chủ đầu tư, nhà tư vấn thiết kế, tổng thầu, thầu M&E,… và có mặt trong các công trình cao cấp tại Việt Nam.
Thông tin chi tiết xem Tại đây
Tin tức liên quan
KTG Electric đón một mùa Giáng Sinh ấm áp cùng toàn thể nhân viên
Comet – thương hiệu tự hào của KTG Electric
KTG ELECTRIC – Ứng dụng văn phòng số
KTG Electric gửi lời tri ân đến toàn thể giáo viên nhân dịp 20/11