Menu

Cuộc thi Livestream sản phẩm- nội bộ nhân viên KTG Electric

Cuộc thi Livestream sản phẩm- nội bộ nhân viên KTG
Livestream cực hăng nhận quà cực khủng KTG Electric

KTG Electric một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Thiết bị điện và Chiếu sáng tại Việt Nam, sở hữu 02 thương hiệu thiết bị điện mạnh mẽ trên thị trường, đó là AC và Comet. Không chỉ nổi tiếng về sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện, mà còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện mô hình 5S tại văn phòng để tối ưu hóa quá trình làm việc và đảm bảo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên.

Trong bối cảnh thách thức của thị trường công nghiệp điện, KTG Electric luôn đặt sự phát triển và kết nối nhân viên là ưu tiên hàng đầu. Tự hào giới thiệu cuộc Thi Livestream Sản Phẩm – một cơ hội đầy sáng tạo để nhân viên tạo ra những livestream ấn tượng, kết nối đồng đội và hiểu rõ hơn về sản phẩm của của công ty KTG Electric

Vừa qua cuộc thi livestream cực hăng – quà nhận cực khủng đã diễn ra tại KTG Electric. Mang đến một cơ hội tuyệt vời để nhân viên kết nối, học hỏi và hiểu rõ sâu hơn về sản phẩm mới của chính công ty . Đây không chỉ là một cách thú vị để cùng nhau trải nghiệm và thảo luận về sản phẩm, mà còn là một cơ hội để thể hiện tài năng sáng tạo và gắn kết các anh chị đồng nghiệp lại với nhau. Cuộc thi này được tổ chức nhằm thúc đẩy sự gắn kết giữa các thành viên trong tổ chức KTG Electric thông qua việc tìm hiểu và đánh giá các sản phẩm mà KTG Electric cung cấp nhằm tạo sự đoàn kết và tương tác tích cực giữa nhân viên trong mọi phòng ban, đồng thời cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ của công ty qua việc đánh giá chất lượng sản phẩm KTG Electric cung cấp cho khách hàng.

Những thành viên trong công ty khi tham gia sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn do ban tổ chức đưa ra. Bên cạnh đó trong quá trình Livestream các anh chị đồng nghiệp có thể tương tác hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau để tạo nên mối quan hệ gắn kết, thân thiết. 

Cuộc thi livestream sản phẩm là cơ hội tuyệt vời để gắn kết nhân viên KTG Electric và cung cấp một số thông tin liên quan đến chức năng và công dụng của các sản phẩm công ty cung cấp cho khách hàng. Những thông tin trên có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm mà KTG Electric cung cấp.

Dưới đây là hình ảnh trúng thưởng trong cuộc thi Livestream sản phẩm nội bộ nhân viên KTG Electric

cuộc thi Livestream sản phẩm- nội bộ nhân viên KTG Electric
kết quả cuộc thi livestream- nội bộ nhân viên KTG Electric

 

Cuộc thi livestream-nội bộ nhân viên KTG Electric
Giải nhất cuộc thi livestream-nội bộ nhân viên KTG Electric
Tin tức liên quan
KTG Electric đón một mùa Giáng Sinh ấm áp cùng toàn thể nhân viên
Comet – thương hiệu tự hào của KTG Electric
KTG ELECTRIC – Ứng dụng văn phòng số
KTG Electric gửi lời tri ân đến toàn thể giáo viên nhân dịp 20/11