Menu

Cùng tìm hiểu về Tập Đoàn KTG và Công ty Cổ Phần KTG Electric

KTG-KTG Electric

1. Thông tin giới thiệu

1.1 Công ty KTG

Công ty cổ phần Khải Toàn (gọi tắt là KTG) được thành lập vào năm 1994. Trải qua hơn 23 năm hình thành và phát triển, với sự tận tụy và nỗ lực không ngừng nhằm đem đến giá trị tối ưu cho khách hàng, đến nay KTG đã trở thành tập đoàn hàng đầu về thiết bị điện dân dụng, gia dụng, điện tử; sở hữu, kinh doanh và phân phối các thương hiệu mạnh trên thị trường như AC, Comet, iSound và hiện là đối tác Châu Á duy nhất được Osram (Đức) lựa chọn để liên kết thương hiệu nhằm sản xuất các sản phẩm chiếu sáng cung ứng cho thị trường Đông Nam Á theo tiêu chuẩn CHLB Đức dưới thương hiệu AC-OSRAM. Bên cạnh đó, với tiềm lực kinh doanh và phân phối trong ngành, KTG còn được các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như Hager, Osram, Mitsubishi chọn lựa và bổ nhiệm làm nhà phân phối tại thị trường Việt Nam.

1.2 Công ty KTG Electric

KTG Electric  hay Công ty Cổ phần KTG Electric, được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng tại thị trường Việt Nam và là một trong những công ty thành viên thuộc tập đoàn KTG (Khải Toàn Group). Khởi đầu từ những năm thập niên 90, KTG Electric là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị điện và chiếu sáng, liên tục nhận được sự tin tưởng rất lớn từ Khách hàng, đối tác trong chuỗi cung ứng các sản phẩm. Với mong muốn tạo nên sự tiện nghi, hiện đại và thể hiện cá tính của từng không gian, chúng tôi – KTG Electric không ngừng nỗ lực để mang đến đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng.

2. Lĩnh vực hoạt động

2.1 Công ty KTG Electric

Hiện tại, KTG Group với 7 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực điện dân dụng, điện gia dụng, bất động sản, năng lượng tái tạo: KTG Electric, KTG Industrial, KTG Living, KTG Stationery, KTG Appliances, KTG Materials, KTG Energy.

KTG là nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều Doanh nghiệp, Tập đoàn cũng như các đối tác lớn trong và ngoài nước.

Trong đó Công ty KTG Industrial Là công ty cho thuê nhà máy, nhà xưởng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp hệ thống nhà máy, nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quốc tế, nằm ở những vị trí phát triển chiến lược, KTG Industry còn cung cấp cho các nhà đầu tư hệ thống dịch vụ hỗ trợ như: dịch vụ hành chính công (báo cáo thuế, các loại giấy phép hoạt động,…), sửa chữa nhà xưởng, dịch vụ khai thuế hải quan, giới thiệu nhà cung cấp liên quan,… nhằm mang đến cho khách hàng môi trường đầu tư và kinh doanh hiệu quả và thuận tiện nhất.

KTG-industrial

2.2 Công ty KTG Electric

KTG Electric tập trung chủ yếu vào Thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, điều hòa không khí và điện gia dụng.

KTG Electric Sở hữu trong mình 2 thương hiệu lớn về thiết bị điện có tên tuổi mạnh mẽ trên thị trường là Comet AC và một thương hiệu phân phối là Mitsubishi Electric.

Tin tức liên quan
KTG Electric đón một mùa Giáng Sinh ấm áp cùng toàn thể nhân viên
Comet – thương hiệu tự hào của KTG Electric
KTG ELECTRIC – Ứng dụng văn phòng số
KTG Electric gửi lời tri ân đến toàn thể giáo viên nhân dịp 20/11